Chủ đề công tác năm 2020: "Tuổi trẻ Bình Dương Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Top 10 Đơn Vị Viết Thuê Luận Văn Cao Học Chất Lượng & Uy Tín

Khóa luận tốt nghiệp hay luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ không còn xa lạ với các bạn sinh viên các trường cao đẳng, đại học hay thạc sĩ, tuy nhiên không phải ai cũng đủ thời gian và nguồn lực để hoàn thành khóa luận, hoặc mong muốn hoàn thành khóa luận với kết quả tốt. Ngày nay, rất nhiều các bạn học viên, sinh viên, nghiên cứu sinh có nhu cầu viết thuê luận văn của nên sự ra đời của các cơ sở chuyên viết luận văn theo đó cũng ngày càng nhiều. Song trong số rất nhiều những địa chỉ ấy, đâu là cái tên uy tín để bạn “chọn mặt gửi vàng”? Làm thế nào để chọn được địa chỉ làm luận văn thuê tin cậy? Sau đây hãy cùng Luanvanthacsi.edu.vn.com lí giải câu hỏi này nhé!

Thuê người làm hộ luận văn có vi phạm Pháp luật không?

Chắc hẳn đây là điều mà các bạn lo lắng nhất khi đi đến quyết định tìm dịch vụ viết thuê luận văn phải không? Và tất nhiên bạn nên đọc qua bài phân tích của chúng tôi để biết được rằng mình có nên thuê viết luận văn hay không?

Tôi xin khẳng định với bạn một điều chắn chắn rằng thuê viết luận văn không hề vi phạm Pháp luật bởi các lý do mà tôi sẽ giải thích với bạn ở dưới đây. Tuy nhiên, đứng ở khía cạnh của một nhà giáo, tôi không khuyến khích các bạn đi thuê viết như vậy trừ khi bạn quá bận bịu với công việc hoặc vì lý do cá nhân nào đó không thể hoàn thành được luận văn của mình thì thuê người viết hộ cũng là một giải pháp hợp lý.

Quay lại vấn đề vì sao không vi phạm, bởi các lý do sau:

1. Chưa có một điều luật hay một dự thảo nào của Hiến pháp nước ta đề cập đến việc xử lý về việc viết thuê luận văn.

2. Các bạn có thể hiểu việc thuê dịch vụ làm hộ luận văn cũng như bạn học thêm các khóa học về viết luận văn, các đơn vị nhận hỗ trợ luận văn sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách thức viết luận văn, hướng nghiên cứu…giống như GVHD của các bạn được nhà trường phân công hỗ trợ bạn vậy. Chỉ khác hơn là các đơn vị viết thuê luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ họ hỗ trợ nhiệt tình và sát sao với bạn hơn. Và sản phẩm được tạo ra nó thuộc sở hữu của bạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng không vi phạm.

3. Trường hợp vi phạm Pháp luật là khi bạn copy luận văn của người khác đem nộp, như vậy sẽ vi phạm tác quyền hay còn gọi là đạo văn. Còn thuê viết thì sẽ tránh được lỗi này.

Hi vọng một số chia sẻ của tôi ở trên sẽ giúp bạn phần nào hiểu được bản chất của dịch vụ làm thuê luận văn, tiếp theo tôi sẽ chia sẻ thêm một số cách để tìm được nơi viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín. 

Giới thiệu từ bạn bè đã từng thuê viết luận văn

Có thể nói đây là một trong những nguồn thông tin đáng tin cậy nhất mà bạn có thể dựa vào, bởi không gì được đánh giá cao hơn là những địa chỉ đã qua kiểm chứng bởi chính các bạn, các anh chị,… khóa trước. Kết quả điểm số của họ cộng với những lời khuyên của người “từng trải’ sẽ giúp bạn có một cái nhìn thực tế và toàn diện hơn, đồng thời củng cố niềm tin cho bản thân mình. Bạn cũng có thể lắng nghe về những ưu điểm và lợi thế mà các anh chị đã trải qua để cân nhắc xem đâu là địa chỉ mà bạn muốn hợp tác.

Nhưng đây cũng là một câu hỏi khá tế nhị nên nếu bạn ngại việc hỏi từ người quen thì có thể đọc tiếp nội dung bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình.

lam_the_nao_de_chon_duoc_dia_chi_viet_luan_van_tin_cay

Tham khảo từ anh chị đi trước là một trong những nguồn thông tin đáng tin cậy nhất

Tổng hợp các đơn vị viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín nhất

Hiện nay với sức mạnh của công nghệ thông tin và toàn cầu hóa, khi mà gần như bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thông tin trên mạng internet chỉ bằng một vài cú click. Sử dụng một vài từ khóa tìm kiếm đơn giản như “địa chỉ viết luận văn”, “thuê viết luận văn thạc sĩ”,… nhưng không hẳn đơn vị nào cũng uy tín và đáng tin cậy.

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số Trung tâm viết thuê luận văn uy tín và đáng tin cậy nhất mà tôi đã tổng hợp được từ nhiều nguồn review đáng tin cậy như các hội nhóm, fanpage, forum, bạn bè người quen đã từng sử dụng dịch vụ và các feedback của các anh chị đã thuê viết.

1. Luận văn 123

Đơn vị viết thuê luận văn này chắc chắn không còn xa lạ với các bạn khi tìm kiếm về thông tin luận văn cũng như tìm hiểu về dịch vụ hỗ trợ luận văn. Bởi vì Trung tâm này đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực làm thuê luận văn thạc sĩ cũng như cung cấp tài liệu mẫu cho các chương trình đại học, thạc sĩ, tiến sĩ. Với đội ngũ CTV hơn 500 Giảng viên tại các trường ĐH lớn trong và ngoài nước cùng hợp tác hỗ trợ và hướng dẫn Luận văn 123 xứng đáng được xếp vị trí đầu tiên trong các đơn vị viết thuê luận văn chất lượng và uy tín tại Việt Nam hiện nay.

– Kinh nghiệm: 12 năm

– Chất lượng: 9/10

– Nhiệt tình: 10/10

– Chuyên ngành hỗ trợ: tất cả (kinh tế, giáo dục, QTKD, nhân lực, tài chính ngân hàng, quản lý kinh tế, xây dựng, văn hóa, văn học, lịch sử, xã hội học, môi trường, chính trị, luật…)

– Ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh

– Điện thoại: 0938-935-805

– Email: [email protected]

– Địa chỉ văn phòng: HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

– Website: https://luanvan123.net/ 

2. Luận văn 2S

Trung tâm hỗ trợ luận văn 2S ra đời sau LV123 nhưng với sự nhiệt tình cũng như đội ngũ giảng viên hỗ trợ đông đảo và chất lượng cũng đã khẳng định được là địa chỉ hỗ trợ viết và chỉnh sửa luận văn đáng tin cậy cho các anh chị sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh. Theo khảo sát của chúng tôi thì đơn vị này được khá nhiều feedback tích cực, nhưng sở dĩ chúng tôi xếp ở vị trí thứ 2 là do thời gian hoạt động mới được 5 năm. Còn lại các chỉ số khác gần như hoàn hảo.

– Kinh nghiệm: 5 năm

– Chất lượng: 9.5/10

– Nhiệt tình: 9.5/10

– Chuyên ngành hỗ trợ: tất cả chuyên ngành

– Dạng luận văn hỗ trợ tốt: luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ

– Ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh

– Điện thoại: 0988-711-730

– Email: [email protected]

– Địa chỉ văn phòng: HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ

– Website: https://luanvan2s.com/

3. Luận văn 99

Luận văn 99 chuyên hỗ trợ luận văn thạc sĩ và luận án tiến sĩ ở hầu hết các ngành học, trừ công nghệ thông tin và điện tử. Đây là đơn vị làm việc khá chuyên nghiệp và hướng tới chất lượng của bài viết khi chỉ nhận viết thuê luận văn thạc sĩ và luận án tiến sĩ (không nhận viết luận văn đại học trở xuống). Theo khảo sát độc lập của chúng tôi với khách hàng thì mức độ hài lòng lên đến 99%.

Chất lượng bài viết cũng như chính sách hỗ trợ khách hàng được Luận văn 99 thực hiện rất tốt, hỗ trợ chỉnh sửa theo góp ý của GVHD nhanh chóng và đúng ý. Chính vì đội ngũ là các Giảng viên kinh nghiệm trong ngành nên các bài luận được thực hiện bởi đội ngũ GV của họ thông thường chỉ chỉnh sửa 1-2 lần theo góp ý của GVHD là được bảo vệ thành công.

Điểm trừ duy nhất của đơn vị này là chi phí cao hơn các đơn vị khác một chút, nhưng nếu bạn không quan trọng về chi phí thì đây là lựa chọn số 1 của bạn cho bài luận của mình.

– Kinh nghiệm: 8 năm

– Chất lượng: 10/10

– Nhiệt tình: 9.5/10

– Chuyên ngành hỗ trợ: tất cả

– Ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh

– Điện thoại: 0989-546-803

– Email: [email protected]

– Địa chỉ văn phòng: HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

– Website: https://luanvan99.com/

4. Trung Tâm Học Thuật

Trung Tâm Học Thuật bắt đầu hoạt động từ 2012, là một trong những đơn vị viết luận văn thuê được tín nhiệm cao trong cộng đồng sinh viên và học viên cao học. Đội ngũ Giảng viên hỗ trợ đông đảo đến gần 1000 giảng viên cũng là điểm cộng giúp đơn vị này có thể hoàn thành luận văn một cách nhanh chóng và kịp thời cho các bài luận văn cần gấp. Với tiêu chí nhanh chóng và chất lượng, Trung tâm học thuật là đơn vị nhận được nhiều yêu cầu hỗ trợ nhất.

Cũng như các đơn vị ở trên, TTHT nhận tư vấn miễn phí tên đề tài cũng như các hướng nghiên cứu cho khách hàng và cam kết sẽ hỗ trợ đến khi bảo vệ thành công.

– Kinh nghiệm: 9 năm

– Chất lượng: 9/10

– Nhiệt tình: 9/10

– Chuyên ngành hỗ trợ: tất cả trừ CNTT

– Ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh

– Điện thoại: 0976-632-554

– Email: [email protected]

– Địa chỉ văn phòng: HCM, Đà Nẵng, Hà Nội

– Website: https://www.trungtamhocthuat.com/

địa chỉ viết luận văn uy tín

Tìm hiểu thông tin chi tiết về cơ sở viết thuế luận văn trên mạng

So sánh các địa chỉ viết thuê luận văn với nhau

Các bạn nên tham khảo thêm bài viết review về các đơn vị viết thuê luận văn uy tín để có được cái nhìn khách quan và sự trải nghiệm của những người đi trước để tránh phải thuê nhầm các đơn vị cung cấp dịch vụ rởm.

Hiện nay không phải chỉ có 1-2 đơn vị cung cấp dịch vụ thuê viết luận văn các loại do vậy bạn nên thực hiện một vài đánh giá và so sánh dựa trên một số tiêu chí như:

Dịch vụ mà các đơn vị này cung cấp như thế nào, có đa dạng không: ví dụ bạn đang muốn viết luận văn thạc sĩ bằng tiếng anh của một lĩnh vực khá khó về mặt kỹ thuật thì không phải địa chỉ nào cũng cung cấp dịch vụ đó.

Cam kết của đơn vị thực hiện: cam kết về chất lượng ,thời gian hoàn thành, tính bảo mật của thông tin khách hàng,… đây là những gì bạn nên quan tâm.

So sánh về giá: Tất nhiên do sự khác nhau về đề tài, thời gian cần hoàn thành sẽ cần một báo giá khác nhau, bạn có thể nhắn tin, gọi điện để biết được báo giá chi tiết nhé.

So sánh về thời gian hoạt động: NHững đơn vị nào có thời gian hoạt động lâu năm, có cơ sở phát triển rộng rãi,…thì sẽ đáng tin hơn là các đơn vị mới thành lập.

Về chất lượng bài viết: Bên cạnh cam kết về chất lượng bạn có thể hỏi rank điểm cho ngành  hay chủ đề mà bạn lựa chọn để dễ dàng đặt kỳ vọng nhé!

Về chính sách hoàn tiền khi luận văn không đạt

Tất nhiên đây cũng là một yếu tố bạn rất quan tâm để tìm một địa chỉ viết luận văn uy tín, bởi hiệu quả và chi phí luôn được đề cao. Bạn cần tìm hiểu về chính sách hoàn tiền nếu hai bên hợp tác chưa đặt được kết quả tốt. Một địa chỉ uy tín nhất đĩnh ây dựng cho mình các quy trình và chính sách rõ ràng để đảm bảo lợi ích cho khách hàng và uy tín cho chính mình.

Về các lần sửa bài luận văn sau khi thuê viết

Làm luận văn sẽ yêu cầu bạn trao đổi với giáo viên hướng dẫn và không ngừng cập nhật, sửa đổi, do vậy hãy hỏi ngay thông tin này khi trao đổi với một đơn vị viết luận văn uy tín nhé. Sửa đổi bài viết không giới hạn là một tiêu chí rất quan trọng.

Quyền riêng tư và bảo mật thông tin khách hàng khi sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn tại các trung tâm uy tín

các đơn vị viết thuê luận văn tin cậy

Địa chỉ viết thuê luận văn thạc sĩ có chính sách bảo mật thông tin tốt là cần thiết

Khỏi phải nói, không có bạn sinh viên nào mong muốn thông tin về mình cũng như bài luận văn của mình bị tràn lan trên mạng hay thậm chí là đến tay các thầy cô, bạn bè trong trường, không chỉ ảnh hưởng về mặt hình ảnh cá nhân mà bài luận văn của các ban cũng sẽ bị loại không thương tiếc đấy. Do vậy hãy đảm bảo lựa chọn một địa chỉ viết thuê luận văn có chính sách bảo mật tuyệt đối về thông tin cá nhân của mình nhé.

Hi vọng thông qua bài viết trên đây Luanvanthacsi.edu.vn.com đã giúp bạn có được một cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết nhất và có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ viết luận văn đáng tin cậy. 

Chúc các bạn có một bài luận văn thật chất lượng và bảo vệ đạt kết quả cao.

Nếu bạn có nhu cầu mua kệ kho hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0987 26 01 99

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *